May sơ mi nữ

Điểm danh 4 style cô nàng nghiện may áo kẻ nhất định phải có!

Thêm một gợi ý cho những tín đồ yêu kẻ mà vẫn muốn sexy, đó là áo kẻ hở vai!

ao-so-mi-nu-ke-doc-1

Họa tiết kẻ rất dễ “gây nghiện”

Họa tiết kẻ quen thuộc là thế, vậy mà khối người vẫn bị nó “bỏ bùa”, cứ như thể trên đời này chẳng còn gì thú vị hơn những trang phục kẻ. Từ kẻ sọc, kẻ ngang đến kẻ caro… Nơi nào có kẻ, nơi đó có các cô nàng mê kẻ xuất hiện, dẫu chỉ để nhìn ngắm hay nâng niu trên tay, vuốt ve cho đã.

Còn bạn, bạn có mê may đồ kẻ không? Nếu mê thì bạn đã có đủ 4 kiểu áo kẻ dưới đây chưa?

1. May sơ mi kẻ cổ đức dáng basic

Một chiếc sơ mi kẻ, cổ đức, dáng basic sẽ cho bạn vô vàn gợi ý phối đồ. Bạn có thể mặc nó với những trang phục đi làm thường ngày, cũng có thể diện cùng chân váy mini hoặc quần short khi đi chơi. Họa tiết kẻ lúc nào cũng giữ vững phong độ, khiến người mặc trẻ trung trông thấy và dù ở lứa tuổi nào, đồ kẻ cũng dễ dàng đáp ứng các nhu cầu về ăn mặc.

2. May sơ mi kẻ cổ V gợi cảm

Có người vẫn cho rằng trang phục kẻ chỉ mang tính chất đơn giản, mặc hàng ngày thì được, nhưng muốn biến tấu một chút, như là gợi cảm hơn, thì gần như không thể. Vậy thì những chiếc áo sơ mi cổ V sâu hun hút, rộng mênh mang sẽ khiến bạn có một cái nhìn khách quan hơn. Rõ ràng là không gì là không thể, chỉ cần bạn muốn!

3. May sơ mi kẻ hở vai

Nếu bạn muốn thứ gì đó vừa gợi cảm vừa dễ mặc, tôi chắc chắn đó là kiểu áo kẻ trễ vai. Sự cộng hưởng giữa hai yếu tố đơn giản và hợp mốt sẽ giúp bạn khám phá ra những khía cạnh khác về bản thân trong trường hợp bạn chưa sẵn sàng với những thứ táo bạo hơn. Và cũng đừng lo mình khác biệt hay lạc lõng, bởi rất nhiều tín đồ thời trang dường như cũng có cùng sở thích với bạn. Có phải họa tiết kẻ đã thực sự quay lại và chinh phục một nửa thế giới một lần nữa?

4. May sơ mi kẻ dáng pyjama

Dáng rộng, chất liệu mềm mại cộng với phần cổ áo đặc trưng giúp chúng ta dễ dàng nhận ra những chiếc áo sơ mi dáng pyjama cực kỳ phóng khoáng, thoải mái. Bạn nghĩ sao nếu chiếc sơ mi pyjama bạn thích lại được tạo thành từ kiểu vải họa tiết kẻ sọc hoặc kẻ ngang cổ điển? Chắc chắn là dễ khiến người ta xao lòng rồi, bởi chẳng ai lại đủ cứng cỏi để khước từ những món đồ kẻ, nhất lại là khi nó kết đôi với một người bạn đã quen mặt là áo pyjama.

Nhà may MC – MC Tailor

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s