May sơ mi nữ

Áo sơ mi nữ cổ nơ cho ngày xuân thêm dịu dàng

Đôi khi, chán những gì quá đơn giản, người ta muốn tìm tới một vẻ đẹp điệu đà hơn, nữ tính hơn.

Giữa những kiểu mốt hiện đại và cá tính, các trang phục nhẹ nhàng, mang hơi hướng cổ điển chưa hẳn đã hết đất dụng võ. Nếu bạn nghiêng về trường phái ăn mặc thứ hai, áo sơ mi nữ cổ nơ chắc chắn sẽ là một lựa chọn sẽ khiến bạn nhanh chóng phải lòng.

ao-so-mi-nu-co-no-1

Nếu bạn là người ưa sự cổ điển và nữ tính, sơ mi cổ nơ chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn

Sơ mi cổ nơ của mùa xuân năm nay được chế biến thành nhiểu kiểu: này là kiểu nơ rời được cấu tạo từ một chiếc khăn quàng cổ bản nhỏ, giúp bạn gái có thể biến hóa thành nhiều kiểu nơ nếu khéo tay; này là kiểu nơ cố định chính là phần kéo dài của cổ áo, khi mặc chỉ cần vắt chúng qua một vòng tròn trên nẹp áo, được may giống như đỉa quần là đã thành chiếc nơ xinh xắn mà không phải căn chỉnh nhiều…

Kiểu mốt trên nghe có vẻ không mới lạ song chính nét dịu dàng của trang phục này đã chinh phục phái đẹp một cách tuyệt đối. Đôi khi, chán những gì quá đơn giản, người ta muốn tìm tới một vẻ đẹp điệu đà hơn, nữ tính hơn nhưng lại không quá cầu kỳ, khó mặc, áo sơ mi nữ cổ nơ có lẽ đủ đáp ứng yêu cầu ấy.

Mùa xuân này, còn gì đẹp hơn khi phối chiếc áo cổ nơ đáng yêu cùng với quần ống loe tới công sở? Hoặc là sơ mi trắng thắt nơ màu đen mặc cùng một chiếc quần kẻ ống rộng, thêm phụ kiện là chiếc mũ nồi duyên dáng vẫn chưa chịu hạ nhiệt nữa, bạn chắc chắn sẽ nhận cả một cơn mưa lời khen cho mà xem!

Dưới đây là những mẫu áo cổ nơ tuyệt đẹp dành cho bạn gái. Bạn có thể mua sẵn nếu tìm được kiểu thích hợp, cũng có thể đặt may tại nhà may MC, bởi chúng hoàn toàn không đánh đố các thợ may cũng như làm khó người mặc là bạn đâu!

Kiểu áo sơ mi nữ với chiếc nơ duyên dáng ở cổ hoàn toàn được chào đón nơi công sở

Tùy thuộc vào kiểu quần đi cùng, sơ mi cổ nơ sẽ đem đến những hình dung khác nhau cho người mặc. Tuy nhiên, nét chung dễ nhận thấy vẫn là sự điệu đà, đáng yêu đậm chất con gái

Dù là một kiểu áo mềm mại hay kiểu áo cá tính như denim, việc thêm chiếc cổ nơ đều làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn

Sơ mi trắng cổ nơ không thể hợp hơn khi mặc cùng chân váy mini

Nếu nghĩ rằng phần cổ nơ khiến cho chiếc áo trở nên phức tạp, khó mặc, hãy nhìn cách các quý cô này thuần hóa chúng

Nhà may MC – MC Tailor

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s