May vest nam / Mặc đẹp

4 nguyên tắc chọn vest nam đẹp theo hình dáng cơ thể

Một bộ vest nam đẹp sẽ giúp tăng sự thu hút và giảm những thiếu sót.

Những quý ông lực lưỡng nên mặc trang phục sẫm màu và tránh những họa tiết quá nổi bật. Trong khi đó, các quý ông sở hữu chiều cao khiếm tốn có thể cải thiện vóc dáng nhờ những mẫu suit sọc kẻ và tránh những bộ sọc ngang hoặc quá rộng bởi nó sẽ khiến cơ thể lùn đi. Đối với những quý ông quá khổ, nên chọn vest nam xẻ 2 bên phía sau nhằm tránh việc xẻ giữa phía sau bay phấp phới như lá cờ.

Nhà may MC gợi ý 4 nguyên tắc chọn vest nam đẹp theo từng dáng người.

Dáng người hình vuông

Mẫu vest nam của quý ông sở hữu thân hình vuông phải đủ dài để che đi phần mông nhưng không nên cắt dài hơn mông; điều này chỉ khiến cho đôi chân ngắn đi. Lựa chọn áo hai khuy, xẻ giữa phía sau giúp bạn cải thiện chiều dài đôi chân. Màu sắc sẫm, vải kẻ sọc, vai hoặc ve áo không rộng là những điều cần lưu ý.

Dáng người hình tam giác

Mấu áo vest nam đẹp cho người có dáng hình tam giác là áo có một hoặc hai khuy, vị trí giao cắt (gorge) giữa cổ và ve áo sâu hoặc không cài giúp thân hình dài ra. Kẻ thưa hoặc dày là lựa chọn thích hợp. Hãy chú ý cân bằng vòng eo bằng vai và ve áo rộng.

Dáng người thẳng 

Tạo bề ngang bằng những mẫu suit ba khuy được bố trí cao. Hướng sự chú ý đến ngực và cổ áo bằng những họa tiết và màu sắc của nơ đeo cổ và áo sơ mi nam. Đừng nên lạm dụng miếng lót đệm giúp tăng bề ngang vai, mặc dù bạn sẽ trông rất mảnh mai.

Dáng người hình tam giác úp ngược

Mẫu suit hai khuy sẽ tạo chiều sâu hơn và vừa vặn với bắp tay. Vì vậy, lựa chọn thiết kế nách lớn và tay rộng. Tìm được mẫu vest nam lý tưởng nhưng quần quá lớn? Có thể đề nghị nhà may thiết kế mẫu quần nhỏ hơn.

Nhà may MC – MC Tailor

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s