Mặc đẹp

Lỗi ăn mặc cơ bản nữ công sở thường mắc

Hãy chấp nhận sự thay đổi và đừng ngần ngại tiếp cận những phong cách thời trang công sở mới mẻ.

Biết và tránh các lỗi ăn mặc nơi công sở không bao giờ là chuyện thừa. Đây cũng là những nguyên nhân tại sao nữ công sở dù đã cố gắng song vẫn bị phàn nàn nhiều về gu thời trang kém đẹp.

1. Mặc quá đơn giản

Xin đừng nhầm lẫn phong cách tối giản và việc mặc quá đơn giản đi làm. Nếu phong cách tối giản mang lại vẻ ngoài thanh lịch, đẳng cấp bất chấp thời gian và sự hoành hành của các kiểu mốt thì việc ăn mặc quá đỗi đơn giản lại mang lại sự nhàm chán.

Ngoài ra, khi ăn vận quá đơn giản, người mặc còn chưa chắc xác định được những gì mình đang mặc liệu có hợp đi cùng nhau hay không, do đó mà dù đơn giản nhưng đôi khi vẫn tạo ra cảm giác thiếu cân đối, rối mắt.

may-mang-to-numac-dep-nu-cong-so-1

Ăn vận quá đơn giản không hề đẹp chút nào

2. Trung thành mãi với một vài kiểu trang phục

Quanh năm chỉ sơ mi sáng màu, ngày ngày chỉ quần âu tối màu… Nếu cứ trung thành với cách lựa đồ như vậy, chẳng trách sao bạn vẫn cứ mặc xấu dù đã tiêu hết cả tiền lương cho việc mua sắm quần áo.

Hãy chấp nhận sự thay đổi và đừng ngần ngại tiếp cận những phong cách thời trang công sở mới mẻ. Rồi bạn sẽ thấy mình không hề sai khi khiến cho mỗi ngày đi làm trở nên phong phú, bắt đầu từ thời trang.

mac-dep-nu-cong-so-3mac-dep-nu-cong-so-2

Đừng ngại mặc những kiểu mốt mới mẻ

3. Không coi trọng chiếc áo khoác

Bởi nghĩ khi vào tới văn phòng làm việc, chiếc áo khoác trở nên thừa thãi nên không ít nữ công sở coi thường việc chọn lựa áo khoác. Họ chỉ cần giữ ấm, hoặc tránh nắng, hoặc chống bụi chứ chẳng quan tâm tới sự ăn nhập giữa áo khoác ngoài và bộ đồ đang mặc. Và họ thường xuyên trở thành thảm họa thời trang trong mùa lạnh bởi tùy tiện quá mức trong việc phối đồ với áo khoác.

may-ao-khoac-nu-2may-ao-khoac-nu

Một chiếc áo khoác đẹp không bao giờ là thừa khi đi làm

4. Không hiểu rõ khái niệm thời trang công sở

Không hiểu rõ dẫn tới việc lựa chọn sai lầm trong nhiều trường hợp, thậm chí là thường xuyên sai lầm. Luôn có những chuẩn mực nhất định đối với thời trang công sở và nếu không nắm vững nó, dù có muốn biến hóa hay làm mới mình đến đâu, nữ công sở cũng dễ lạc lối giữa ma trận các xu hướng thời trang.

may-dam-cong-so

mac-dep-nu-cong-so-4

Trước khi muốn mặc đẹp, nữ công sở cần hiểu rõ về khái niệm thời trang mình cần hướng tới

Nhà may MC – MC Tailor

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s