Mặc đẹp

Năm mới rồi, đừng trì hoãn việc mặc đẹp nữa!

Nếu bạn đã nghĩ ra tới 10 cái cớ để trì hoãn việc mặc đẹp, thì tôi cũng có thể chỉ cho bạn 100 lý do để bạn trông hợp mốt, gọn gàng vừa ưa nhìn hơn. Năm mới đến rồi, đừng lười biếng với hình ảnh của mình nữa nhé. Hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ nhất để sẵn sàng xuất hiện thật long lanh trong năm tới đây.

Tìm hiểu các xu hướng thời trang không bao giờ là thừa

Đừng nghĩ rằng xu hướng thời trang sinh ra chỉ dành cho các ngôi sao, người mẫu trên sàn diễn hoặc các cô nàng thật sành điệu, lắm tiền. Ngay cả khi bạn muốn tối giản hóa cách ăn mặc của mình, bạn cũng phải biết thế nào là mốt thì mới đẹp được, bởi khái niệm ‘đẹp’ luôn đi theo thời đại, gắn với các quan niệm thịnh hành ở từng thời điểm.

mac-dep-1

Phải biết thế nào là mốt, biết trang phục nào đang thịnh hành thì bạn mới mặc đẹp được

Xem lại những bức ảnh năm qua

Rà soát lại mạng xã hội đang sử dụng xem năm qua, bạn đã mặc những gì, liệu chúng có đúng với hình ảnh bạn đã tưởng tượng trong đầu khi rút tiền cho món đồ đó không. Nếu không, hãy xem lại cách tiêu tiền và lựa chọn của mình. Bạn cần đầu tư hơn về mặt trang phục để xuất hiện lung linh ở nơi làm việc, ngoài đường phố cũng như để có thể tự hào khi trót lọt vào ống kính của lũ bạn lắm chiêu.

mac-dep-2

Những bức ảnh sẽ phản ánh khá chân thực hiệu quả của những gì bạn đã lựa chọn

Dành hẳn một ngày để sắp xếp lại tủ quần áo

30 phút hay một tiếng không bao giờ đủ nếu bạn thực sự muốn tủ quần áo của mình trở thành một nơi đáng để mở ra mỗi ngày. Hãy sắp xếp lại quần áo cũ, mới cho thật gọn gàng, cả phụ kiện nữa, đảm bảo bạn không phải lục tung cả tủ khi muốn tìm một chiếc áo thun hoặc một đôi tất. Bên cạnh yếu tố gọn gàng, sắp xếp sao để tủ đồ phục vụ thật tốt cho việc kết hợp quần áo cũng là điều bạn nên học hỏi ở các tín đồ thời trang.

mac-dep-3

Hãy đầu tư riêng một ngày để chăm chút lại cho tủ quần áo đang như mớ hổ lốn của mình

Thôi tiếc tiền cho những thứ cần thiết và ngừng việc ăn mặc luộm thuộm đi!

Nếu bạn tiếc một triệu đồng cho một chiếc áo khoác đẹp nhưng lại sẵn sàng bỏ ra năm lần 200 ngàn để mua những chiếc áo T-shirt đang được giảm giá, hãy xem lại! Học cách đầu tư thật thỏa đáng cho những gì bạn biết sẽ dùng nhiều, dùng dài lâu hay tạo ra hình ảnh đẹp cho bản thân, thay vì mua sắm không có định hướng rồi sau đó ăn vận luộm thuộm ra ngoài.

mac-dep-4

Năm mới, bạn nhất định phải thông minh hơn trong việc mua sắm và cầu toàn hơn trong ăn mặc

Nhà may MC

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s